ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Chọn vợt tennis Yonex trợ lực nào cho người mới chơi?

Câu hỏi: Chào bạn, là một tin đồ của hàng Nhật nên mình quyết định mua vợt tennis có trợ lực của Yonex để bắt đầu chơi bộ môn này. Tuy nhiên khi tìm hiểu mình thấy rất ít cửa hàng bán vợt yonex hoặc có bạn nhưng rất ít và tư vấn thì không rõ ràng. Bạn có thể tư vấn giúp mình chi tiết hơn về cây vợt tennis yonex được không, mình mới chơi được khoảng 1 tháng. Mình xin cảm ơn. (Tuấn Võ - Cần Thơ).

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Võ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thế giới tennis

Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trước tiên, nếu  bạn hiểu sâu hơn về vợt tennis có trợ lực, mời bạn xem bài viết: Thế nào là vợt tennis trợ lực? Cách nhận biết vợt tennis có trợ lực?

Chọn vợt tennis Yonex trợ lực nào cho người mới chơi?

Nhiều tay vợt nữ ưa thích vợt tennis Yonex vì khả năng trợ lực mạnh mẽ

Vài nét về vợt tennis Yonex

Yonex là thương hiệu thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đứng cạnh những ông lớn như Babolat, Head hay Wilson, vợt tennis Yonex vẫn mang những dáng vẻ riêng, cực kỳ độc đáo với những tính năng nổi bật, có một không hai và không thể nhầm lẫn được.

Với sự phát triển lớn mạnh trong ngành công nghiệp chế tạo, sản phẩm vợt tennis Yonex mang đầy đủ tính năng ưu việt của một cây vợt tennis chuyên nghiệp:

- Đem lại cảm giác đánh thoải mái, êm tay hơn rất nhiều, đồng thời giúp tăng thêm được lực đánh và độ tạo xoáy.

- Sự phân bố trọng lượng một cách phù hợp với từng đối tượng chơi giúp người chơi có độ chính xác cao, cảm giác tốt và linh hoạt.

- Thiết kế màu sắc đa dạng, bắt mắt, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng mỗi khi lên sân.

- Việc tích hợp hàng loạt những công nghệ hiện đại trong sả phẩm mang đến cho vợt tennis Yonex khả năng đánh bóng vượt trội như: Công nghệ Nanometric DR sử dụng vật liệu carbon đàn hồi cao và mềm dẻo để tăng lực đánh mà không tốn nhiều sức. Công nghệ Isometric mở rộng điểm sweetspot (tiếp xúc bóng tối ưu) đem lại cho người chơi độ kiểm soát trong những cú đánh luôn ở mức cao....

- Theo Yonex, những tính năng này sẽ tăng thời gian bóng nằm trên mặt dây lâu hơn và độ cắn bóng qua đó làm cho độ xoáy bóng đạt đến mức cao nhất có thể.

Theo cách chọn vợt tennis cho người mới chơi, một cây vợt có diện tích mặt vợt lớn, trọng lượng nhẹ và có trợ lực sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vợt tennis Yonex trợ lực - vũ khí giúp người mới chơi nhanh chóng đạt đỉnh cao

1. Vợt tennis Yonex Astrel 105 270gram

 vợt tennis Yonex trợ lực Astrel 105 cho người mới chơi

- Vợt tennis Yonex ASTREL được tích hợp nhiều công nghệ đem đến sự thoải mái cho người chơi, ra nhiều lực, nhiều xoáy và vẫn kiểm soát bóng tốt.

- Khung vợt dễ đánh với trọng lượng 270gram, rất êm với mặt vợt to hơn một chút giúp người chơi dễ dàng đánh trúng bóng.

- Công nghệ mới: GEL đêm ngay trên Grommet phân bố đều 4 góc mặt vợt tăng Sweetspot lên 10%.

- Cây vợt phù hợp cho các bạn chơi ưa thích cây vợt trọng lượng linh hoạt, giảm chấn hoàn hảo và không gây elbow.

2. Vợt tennis Yonex ASTREL 115

 vợt tennis Yonex trợ lực Astrel 115 cho người mới chơi

- Chiều dài toàn bộ vợt được mở rộng cùng thiết kế mặt vợt lớn làm tăng sự nguy hiểm trong những pha giao bóng.

- Nhờ trọng lượng nhẹ, Astrel 115 cung cấp cho người chơi ở mọi trình độ khả năng xoay nhanh và bứt phá tốc độ đáng kinh ngạc.

- Để tối ưu hóa khả năng hấp thụ rung động của vợt, Yonex đặt thêm vật liệu Vibslayer Carbon gần đầu vợt, đồng thời bố trí thêm Quake Shut Ge vào phần cán vợt giúp giảm độ rung giật.

- Tính năng đặc biệt nhất của cây vợt đó là hình dáng đầu vợt đặc biệt sử dụng công nghệ Isometric mở rộng điểm sweetspot (tiếp xúc bóng tối ưu) đem lại cho người chơi độ kiểm soát trong những cú đánh luôn ở mức cao.

3. Vợt tennis Yonex EZONE 108

 vợt tennis Yonex trợ lực ezone 108 cho người mới chơi

- Yonex EZONE 108 mang lại độ chính xác cao, độ tạo xoáy tốt khi vung hết cỡ, đánh êm tay, linh hoạt và lực đánh rất ổn.

- Ở phiên bản này, Yonex đã cập nhập công nghệ  Isometric làm phần đầu vợt có thiết kế hình dáng đặc biệt, mở tộng khu vực sweetspot hơn nữa, tăng khả năng đánh trúng bóng.

- Hệ thống grommet hình dáng độc đáo làm cho các sợi dây dao động mạnh hơn khi chạm bóng, giúp mang lại cảm giác êm tay kể cả khi đánh ra ngoài điểm sweetspot.

- Gây ấn tượng mạnh với khả năng tạo xoáy ấn tượng, Yonex EZONE 108 vẫn duy trì được sự vững chắc và mạnh mẽ cần thiết.

- Vợt có chiều dài cải tiến 27.25in cho bạn thêm độ với khi đánh trên sân, thêm lực (đòn bẩy) ở các quả giao bóng và thêm một chút sức mạnh cho cú đánh so với những cây vợt có chiều dài tiêu chuẩn.

Trên đây là danh sách 3 cây vợt có khả năng trợ lực giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và thích nghi với cường độ mạnh của bộ môn tennis.

Hi vọng với câu trả lời này có thể giúp bạn tìm được một cây vợt tennis như ý!