ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Vợt tennis Yonex có tốt không? Điều gì làm nên chất lượng của vợt Yonex?

Câu hỏi: Chào bạn, mình đang muốn tìm mua vợt tennis để tập chơi. Qua tìm hiểu và ra sân tập thì thấy hầu hết mọi người đều dùng Head, Wilson hoặc Babolat hoặc Prince. Còn Yonex thì cực kỳ ít. Vợt của Yonex chất lượng sao bạn, có tốt không? Bạn cho mình xin ý kiến nhé. Mình cảm ơn (Đặng Khánh, Thanh Hoá)

Trả lời:

Chào bạn Đặng Khánh

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thế giới tennis. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Liệu Vợt tennis Yonex có tốt không?

Vợt tennis Yonex trong mấy năm qua đã dần thu hút được nhiều bạn chơi với chất lượng Made in Japan. Yonex đã đem đến một chất lượng và độ hoàn thiện rất tốt trên những cây vợt của mình. Năm 2014 Yonex đã nâng cấp hai dòng vợt cao cấp của mình là EZone và VCore. Đầu năm 2014 là Yonex EZONE Ai với các dòng Ezone Ai 98 / 98 Lite + Ezone Ai 100 / 100 Lite. Hiện tại Yonex cũng vừa mới tung ra những bản nâng cấp cho dòng vợt VCore >> Yonex VCore Si (thay cho Vcore Xi 2012 - 2013).

Với sự cải tiến không ngừng trong công nghệ chế tạo và vật liệu để không bị thụt lùi sau những ông hoàng lớn như Wilson hay Head, Yonex đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới như khả năng đánh bền từ cuối sân, khả năng kiểm soát bóng tốt ở những loạt đánh qua lại liên tục, dễ dàng phá vỡ được thế phòng thủ của đối phương. Để làm được những điều này, cây vợt phải có khả năng điều bóng sâu, quỹ đạo bóng bay cao và xoáy. Và Yonex đã làm được những điều đó.

vợt tennis thương hiệu yonex có tốt không

Mẫu sản phẩm Vcore 98D

Những công nghệ hiện đại tích hợp tên vợt Yonex - Vợt tennis Yonex có tốt không?

- Isometric: Công nghệ truyền thống gắn liền với 30 năm phát triển của thương hiệu này, làm tăng mật độ giao nhau giữa các sợi dây ngang và dọc, qua đó làm khu vực sweetspot được mở rộng thêm 7%.

Những sản phẩm vợt tennis yonex có tốt không

Yonex tập trung mang lại sức mạnh, tốc độ và xoáy bóng cho người chơi

- New Aero Fin được thiết kế để điều hướng dòng chuyển dộng của không khí lướt qua khung vợt tennis Yonex một cách mượt mà và làm giảm sức cản của không khí.

- SV Frame: công nghệ khung vợt tiên tiến cho phép người chơi tạo độ ôm bóng chắc chắn trên mặt dây, giúp đánh bóng hiệu quả hơn.

- 3D Vector Shaft - công nghệ giúp chiều dài phần chảng 3 được làm kéo dài hơn 1 chút nhằm tận dụng thêm lực khí động học, mang lại độ ổn định khi đánh tốt hơn cũng như tạo xoáy bóng nhiều hơn.

vợt tennis yonex có tốt không - Tay vợt Daniela ưa thích vợt tennis Yonex

Daniela Hantuchová - tay vợt ưa thích thương hiệu Yonex

- Công nghệ BT Hybrid - hệ thống lỗ grommet được thiết kế làm cho các sợi dây cước dao động mạnh hơn qua đó làm tăng độ cắn bóng (snapback) và tăng cường khả năng tạo xoáy cao hơn nữa.

Vợt Yonex còn nổi tiếng bởi độ bền cao, khả năng chống va chạm tốt với vật liệu Nanometric XT (chất liệu carbon đàn hồi cao được bố trí ở đầu vợt) vật liệu Nanometric XT (chất liệu carbon đàn hồi cao được bố trí ở đầu vợt).

>>Xem thêm: Vợt tennis làm bằng chất liệu gì?

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ. vợt tennis của thương hiệu Yonex đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ thể thao nói chung và tennis nói riêng.

Nếu bạn đang còn những thắc mắc xung quanh vấn đề vợt Tennis Yonex có tốt không hay những vấn đề liên quan đến Tennis, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Facebook hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Hotline để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé!