ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

5 mẫu Vợt tennis Yonex cho người mới chơi tốt nhất năm 2018

Câu hỏi: Chào bạn, mình đang muốn tìm mua vợt tennis Yonex cho người mới chơi. Bạn tư vấn giúp mình một vài mã sản phẩm nhé? Mình xin cảm ơn (Thanh Thảo, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thế giới tennis. Với thắc mắc này của bạn, dựa theo tiêu chuẩn trong cách chọn vợt tennis cho người mới chơi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những cây vợt tennis Yonex chất lượng dành cho người mới chơi:

  1. Vợt tennis Yonex VCORE SV 105

vợt tennis yonex cho người mới chơi - Vcore SV 105

Yonex  VCORE SV 105 có trọng lượng nhẹ chỉ 265g giúp người chơi dễ dàng thao tác với vợt tennis, đặc biệt là khả năng tạo xoáy khi đánh trên lưới hoặc đầm sân, rút ngắn thời gian xử lý bóng của đối thủ, tăng khả năng ghi điểm.

Công nghệ mới Aero Fin hỗ trợ giảm sức cản của không khí, tăng tốc độ vung vợt, mang lại độ xoáy bóng tốt hơn, quý đạo bóng bay cao hơn, tốc độ bóng bay nhanh hơn.

  1. Vợt tennis Yonex Ezone Feel

vợt tennis yonex Ezone Feel cho người mới chơi

Vợt tennis Yonex Ezone Feel trọng lượng siêu nhẹ 255g phù hợp cho những người mới chơi cần một cây vợt có độ linh hoạt, chính xác, vung nhanh và tạo xoáy. Công nghệ truyền thống 30 năm của Yonex - ISOMETRIC làm tăng mật độ giao nhau giữa các dây qua đó làm cho khu vực tiếp xúc bóng tối ưu (sweetspot) được mở rộng.

Công nghệ HYPER-MG mới làm tăng đáng kể tốc độ phản hồi của mặt vợt mang lại nhiều sức mạnh kể cả khi không đánh trúng sweetspot.

>> Xem thêm: Người dùng đánh giá vợt tennis Yonex có tốt không?

  1. Vợt tennis Yonex Ezone 108

vợt tennis yonex Ezon 108 cho người mới chơi

Vợt tennis Yonex Ezone 108 có những tính năng và công nghê chế tạo khá giống với Ezone Feel. Tuy nhiên, cây vợt này có diện tích mặt vợt lớn hơn (108 inh), cán gậy dài hơn (27.25 inh) giúp người chơi tăng khả năng đánh bóng thành công.

  1. Vợt tennis Yonex Astrel 115

vợt tennis yonex Astrel 115 cho người mới chơi

Điểm khác biệt dễ nhận thây nhất ở cây vợt này so với những cây vợt trên đó là khung vợt có dạng vuông, chứ không theo dạng tròn truyền thống, giúp mở rộng hơn nữa diện tích khu vực tiếp xúc bóng tối bằng cách tối ưu hóa giao điểm giữa các sợi dây ngang và dọc (Diện tích mặt vợt lên đến 115 inh vuông).

Trọng lượng nhé (260g) cùng hàng loạt các công nghệ mới làm lực rung đáng kể truyền đến tay, dễ dàng có được những pha đánh bóng tốc độ nhưng vẫn đảm bảo được sự êm ái khu vực tay cầm, hỗ trợ giảm chấn thương.

Trên đây là những cây vợt đặc trưng nhất của các dòng vợt mà Yonex sản xuất dành cho đối tượng là những người mới chơi mà bạn có thể tham khảo.

Chúc bạn tìm được mua vợt tennis Yonex được phù hợp và có được những khoảnh khắc vui vẻ trên sân.