ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

5 Mẫu vợt tennis Head trợ lực trung bình nâng cao kỹ thuật cá nhân

Câu hỏi: Chào bạn, mình là Đức Lộc. Mình đã chơi tennis được một thời gian và sử dụng vợt của thương hiệu HEAD loại trợ lực trung bình khá cho người mới chơi. Hiện tại mình đang muốn tìm một cây vợt Head trợ lực trung bình để có thể nâng cao trình độ cũng như học hỏi thêm kỹ năng đánh bóng. Bạn tư vấn giúp mình một vài cây vợt nhé! Mình xin cảm ơn (Đức Lộc, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Đức Lộc

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thế giới tennis. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vợt tennis chính hãng được chia làm  loại chính và mỗi loại lại phù hợp với từng trình độ khác nhau của người chơi.

- Vợt tennis trợ lực nhiều: Dòng vợt này hết sức phù hợp với những người bắt đầu học chơi tennis.

- Vợt tennis trợ lực trung bình: Loại vợt này phù hợp với các tay vợt có thể lực tốt muốn cải thiện lối chơi kỹ thuật hơn, hoặc các tay vợt có kỹ thuật cao muốn tăng thêm sức nặng cho các đường bóng của mình. Loại vợt này mang lại cho người chơi sự trợ lực vừa đủ, cứng cáp hơn để có thể sử dụng được kỹ thuật nhiều hơn là chỉ những đường bóng nặng.

- Vợt tennis chuyên nghiệp: Vợt dành cho những người chơi có nhiều kinh nghiệm hoặc VĐV chuyên nghiệp. Những người sử dụng dòng vợt kiểm soát này muốn đạt được mục tiêu là sự chính xác trong những pha giao bóng, vì bản thân những cú phát vợt của họ đã có đủ uy lực.

Dựa trên thông tin bạn cung cấp, thì vợt trợ lực trung bình sẽ là cây vợt phù hợp cho bạn hiện nay. Và dưới đây là các loại vợt tennis Head với mức trợ lực trung bình dành cho bạn.

Một số cây vợt tennis Head trợ lực trung bình nổi bật có thể được nhắc đến như:

  1. Vợt tennis Head Graphene Touch Radical S 2018

vot-head-tro-luc-trung-binh

Head Graphene Touch Radical S là phiên bản mới nhất 2018, có thiết kế nhẹ hơn với trọng lượng chưa đan dây là 280g. Khung vợt khi đánh sẽ linh hoạt, giúp bạn không phải mất quá nhiều sức, phù hợp với người có thể lực trung bình. Mặt vợt thiết kế to với kích cỡ 102 inch, tăng khả năng dễ đánh và bắt bóng chính xác.

  1. Vợt tennis Head Graphene Touch Radical MP 2018

vot-head-tro-luc-trung-binh-nhe-linh-hoat

Head Graphene Touch Radical MP là dòng vợt mới nhất 2018, được thiết kế bằng những tiêu chí phù hợp với phần lớn người chơi tennis nghiệp dư, thanh niên hay độ tuổi trung niên có thể lực và tốc độ vừa phải (xác định chơi Tennis chỉ là giải trí hàng tuần).

Vợt có trọng lượng nhẹ vừa phải 295g, không quá nặng tay nên người dùng sẽ không bị mỏi khi đánh lâu. Vợt chơi có độ khó vừa phải, lực căng dây khuyến cáo là 22 - 26kg có độ đàn hồi tốt hơn, giúp bạn dễ dàng định hướng đường đi của bóng để có thể tạo được những đột phá trong lối chơi đầy kỹ thuật của mình.

  1. Vợt tennis Head Graphene Touch Instinct Adaptive 2017

vot-head-tro-luc-trung-binh

Head Graphene Touch Instinct Adaptive là dòng vợt tennis cao cấp thuộc thương hiệu Head.  Với những Là một chiếc vợt dễ đánh và độ tạo xoáy tốt, Head Graphene Touch Instinct Adaptive chuyên dành cho người chơi có trình độ khá hay cho những người mới muốn trải nghiệm và đẩy nhanh tốc độ chơi. Dòng vợt nhẹ, thiết kế linh hoạt phù hợp hơn cho những ai có thể lực yếu. Đặc biệt với khâu xử lý kỹ thuật tốt nhất và ứng dụng công nghệ cao, có khả năng chống rung, chống sock hiệu quả, cây vợt này giúp lực đánh êm hơn và chính xác tốt nhất.

Trên đây là Top 3 cây vợt tennis trợ lực trung bình mới nhất, chất lượng và cao cấp nhất mà Head chế tạo. Tất nhiên mức giá của chúng cũng không hề “dễ chịu” chút nào khi đều dao động từ 3.500.000đ trở lên.

Bạn muốn làm người tiêu dùng thông minh? Hãy để chúng tôi, Thế giới tennis giúp bạn.