ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Với khoảng giá 2-3 triệu nên mua vợt tennis Head nào?

Câu hỏi: Chào bạn, Với mức giá vợt tennis Head giao động từ 2 - 3 triệu,mình muốn mua một sản phẩm thương hiệu này, bạn tư vấn giúp mình nhé? Mình cảm ơn (Quang Hùng, Lai Châu)

Trả lời:

Chào bạn Quang Hùng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thế giới tennis, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về mức giá vợt tennis Head như sau:

Vợt tennis Head có mức giá nhìn chung khá cao so với mức trung bình, xét về chủng loại thì vợt tennis Head có khá nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mọi mức giá tuy nhiên ở tầm trung 2 – 3 triệu đồng thì không có nhiều lựa chọn trong khi đó tầm giá từ 3.5 – 4.5 triệu đồng chiếm phần lớn.

Khi xét về độ bền chắc và khả năng kiểm soát lực đánh thì vợt tennis Head chính là một trong lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Thiết kế được đầu tư khá tốt vào phần vợt và cả phần tay cầm giúp vợt tennis Head dễ dàng xử lý những cú đánh hơn.

Thế giới tennis xin giới thiệu đến bạn danh sách giá vợt tennis Head mức 2-3 triệu, với những sản phẩm chất lượng đảm bảo

Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc và hỏi tư vấn kỹ càng để chọn được một cây vợt phù hợp với bản thân.  

>> Có thể bạn quan tâm:  Vợt tennis Head có tốt không? - Đánh giá từ chuyên gia

Tên vợt

Hình ảnh

Giá

Vợt tennis Head Graphene XT Radical Rev Pro

giá vợt tennis head Graphene XT REV pro

2.700.000 VNĐ

Vợt tennis Head Graphene Touch Instinct S

giá vợt tennis Head Graphene Touch Instinct S

2.990.000 VNĐ

Vợt tennis Head Extreme S

giá vợt tennis head Extreme S

3.000.000 VNĐ

Vợt tennis Head EXTREME LITE

giá vợt tennis head Extreme lite

3.000.000 VNĐ

Vợt Tennis Head Graphene XT Radical Lite 2016

giá vợt tennis Head Graphene XT Radical Lite 2016

2.700.000 VNĐ

Với mức giá vợt tennis Head từ 2-3 triệu đồng, không có quá nhiều lựa chọn cho người dùng ở mức giá tầm trung như vậy. Tuy nhiên, những lựa chọn sản phẩm vợt mà chúng tôi đề xuất ở trên vẫn có đủ những đảm bảo về chất lượng, những công năng tương đối đầy đủ cả với người chơi giải trí lẫn người chơi bán chuyên nghiệp. 

Vậy nếu bạn còn những thắc mắc về việc lựa chọn những mẫu sản phẩm vợt tennis Head này, hi vọng chúng tôi có thể giải đáp tiếp tục cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi quà Fanpage Facbook hoặc liên hệ Hotline trực tiếp phía trên, chúng tôi luôn đón chờ những yêu cầu của bạn!