ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Sử dụng vợt tennis Head cũ - nên hay không?

Câu hỏi: Chào bạn, qua tìm hiểu mình được biết Head là thương hiệu vợt sở hữu những cây vợt có độ bền cao nhất, do đó có thể sử dụng thường xuyên trong thời gian dài. Chính vì vậy nên mình đang cân nhắc đến việc mua một chiếc vợt tennis Head cũ để chơi tennis trong thời gian tới. Tuy nhiên, thông tin và cách mua vợt tennis cũ thì thường rất chung chung, bạn có thể cho mình chút lời khuyên về việc mua vợt tennis Head cũ không? Mình xin cảm ơn. (Vũ Duy Hoàng, Tiên Lữ, Hưng Yên)

 

Trả lời:

Chào bạn Duy Hoàng.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên sử dụng vợt tennis Head cũ hay không?

Câu trả lời là: Có

Cũng giống như “ông lớn” khác trong ngành sản xuất vợt tennis trên thế giới, Head được đánh giá rất cao với những công nghệ hiện đại và thực sự khác biệt trong quá trình chế tạo. Công nghệ mà Head tích hợp vào các cây vợt thường được nghiện cứu kỹ lưỡng với sự tính toán tỉ mỉ đến từng minigram vật liệu làm vợt. Mà điển hình phải kể nói đến công nghệ Graphene XT mà Head cho ra mắt gần đây. Công nghệ giúp cho cây vợt trở nên cứng cáp và nhẹ hơn so với phiên bản cũ. Head cũng tuyên bố vợt trang bị công nghệ mới cứng hơn 30% và nhẹ hơn 20%, giúp mở vợt nhanh, gia tăng thêm được lực đánh…

Sử dụng vợt tennis Head cũ - nên hay không?

Nếu may mắn, bạn có thể mua được một cây vợt tennis cũ mới đến 90%

Việc mua một chiếc vợt tennis Head cũ trong thời gian đầu tập luyện còn là phương pháp tiết kiện và hiệu quả nhất giúp bạn làm quen, khám phá và nhận định ra lối chơi riêng của bản thân. Với công nghệ làm vợt tiên tiến, cùng vật liệu cao cấp khi làm vợt, một chiếc vợt Head cũ hay mới đều mang đến cho người chơi một cảm giác lạ, cán vợt cầm chắc tay, không rung, không trơn, khi giao phát bóng tạo cảm giác chắc chắn.

Tuy nhiên, khi xác định mua vợt cũ tức là bạn cũng đã chấp nhận rủi ro nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế, bạn phải thực sự là một người mua hàng thông thái để có thể đưa ra quyết định chính xáckhi mua vợt tennis Head giá rẻ mà chất lượng.

2. Một số lưu ý để mua được vợt tennis Head cũ chính hãng, chất lượng

- Kiểm tra phiếu mua hàng, phiếu bảo hành vợt

Dù là vợt mới hay vợt cũ, việc kiểm tra thông tin phiếu mua hàng, phiếu bảo hành vợt là cách dễ dàng và tốt nhất để phân biệt hàng giả hay hàng chính hãng.

Sử dụng vợt tennis Head cũ - nên hay không?

Vợt tennis Head là cậy vợt hàng đầu cho hiệu suất thi đấu và tập luyện

- Lưu ý màu sắc

Vợt tennis chính hãng trông sắc nét, mịn và lỳ, các chi tiết phối màu trên cây vợt đậm và rõ nét, không bị nhòe màu sắc. Vì là vợt tennis cũ, nên tình trạng sơn bị bong tróc là điều không thể tránh khỏi. Hãy tập trung kiểm tra vị trí sơn tróc đó để xem xét xem vợt có bị cong, vênh hay hàn lại do bị ca chạm hay không.

- Các grommets

Hệ thống gen “grommet” trên khung vợt được thiết kế gọn, mịn và không có nhựa thừa nhô ra.

- Cảm giác cầm vợt

Cầm cây vợt có cảm giác chắc chắn, vì trọng lượng đúng với thông số ghi trên cây vợt.  Khi chơi, cây vợt tennis chính hãng mang lại cho người chơi cảm nhận được độ êm và kiểm soát chính xác, vì công nghệ được tích hợp trên cây vợt.

Với những chia sẻ trên, hi vọng có thể giúp bạn tìm được một cây vợt tennis Head cũ chất lượng. Chúc bạn có được những buổi tập luyện vui vẻ!