ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Mới chơi tennis nên chọn vợt Wilson nào để có trải nghiệm tốt nhất?

Câu hỏi: Chào cửa hàng, Mình mới chơi tennis và chưa biết nên mua vợt Wilson nào. Cửa hàng tư vấn giúp mình một vài cây vợt wilson cho người mới chơi mà giá cả hơp lý chút nhé! Mình xin cảm ơn! (Tuấn Phong, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời : 

Chào bạn Tuấn Phong

Một vài lưu ý khi chọn vợt dành cho những người mới chơi:

- Trọng lượng nhẹ: Theo các chuyên gia tennis, vợt càng nhẹ càng tạo sức mạnh và xoáy bóng, đồng thời thúc đẩy khả năng vận động giúp cho người mới chơi Tennis có thể tập luyện, nâng cao kỹ năng.

- Đầu vợt lớn: Thông thường vợt Tennis có kích thước đầu vợt từ 107 đến 135 inch vuông. Các cây vợt có kích thước đầu vợt lớn giúp người mới chơi dễ dàng tiếp xúc với bóng khi mới bắt đầu tập luyện, tạo được những cú đánh có uy lực mà không tốn quá nhiều sức.

- Độ cứng của vợt: Người chơi tennis thường có tốc độ swing chậm hơn, vì vậy, một vợt có độ cứng trung bình trở lên sẽ cung cấp nhiều lực đánh hơn.

>> Bạn có biết: Những cách chọn vợt dành cho người mới chơi

- Mức trợ lực của vợt: Trợ lực cao thích hợp với những newbie có tốc độ vung vợt chậm và tầm vung ngắn. Trợ lực trung bình phù hợp cho những người mới chơi có tốc độ đánh và tầm vung vợt ở mức vừa phải. Nếu bạn là những tay chơi có tốc độ vung vợt tennis khá nhanh và có tầm vung rộng, thì nên chọn vợt tennis có mức độ trợ lực thấp.

 

Những cây vợt tennis Wilson nào phù hợp dành cho người mới chơi

Nhiều năm trước Wilson tuyên bố họ có khả năng tạo ra một cây vợt có khả năng kiểm soát cao hơn bằng cách giảm trọng lượng cán vợt, cây vợt sẽ nhẹ đi về mặt tổng thể trong khi vẫn giữ được phần lớn trọng lượng ở đầu vợt. Đây chính là điểm cốt lõi trong những cây vợt dòng Hammer và Sledge Hammer. Điển hình là cây vợt Wilson Hyper Hammer 5.3 Stretch OS với chiều dài 27.5 in, trọng lượng đan dây chỉ 252g với kích thước mặt vợt 110 inh vuông, cho phép người chơi đánh bóng với độ chính xác gần như mũi kim, xây dựng những pha swing vừa phải, vật liệu Hyper Carbon làm tăng sự ổn định cho cây vợt. Giá vợt dao động từ 90 - 100 đô.

mới chơi tennis nên chọn vợt Wilson nào?

Thiết kế mẫu vợt Wilson Hyper Hammer - trợ lực lớn cho người mới chơi

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một vài mẫu vợt khác như:

>> Mẫu vợt tennis Babolat dành cho cho người mới chơi

- Wilson n1 - một trong những cây vợt mà đông đảo người mới chơi tennis được khuyên dùng nhất đảm bảo các tiêu chí nhẹ, đầu lớn và cứng giúp người chơi có thêm sức mạnh, cải thiện kỹ năng sau một thời gian ngắn. Vợt có kích thước mặt 115 inh vuông, chiều dài 27.5 inh, trọng lượng căng dây 260g, điểm cần bằng 10 pts nặng về phía đầu vợt. Mức giá từ trên 120 đô.

mới chơi tennis nên chọn vợt Wilson nào?

Vợt tennis Wilson N1 với phần đầu lớn

- Vợt tennis Wilson Federer Team 105 với kích thước mặt 110 inh vuông, chiều dài 27 inh, trọng lượng 270g, điểm cân băng 6 pts đầu vợt nặng. Vợt có trợ lực lớn giúp bạn đẩy đưa bóng cực nhạy, bật xa tuyệt vời trong quá trình đánh. Với lưới đan có kết cấu chặt chẽ 16x19 cho cú đánh chuẩn xác. Tay cầm thì chắc chắn, không bị rin rít khi có mồ hôi giúp bạn dễ dàng cầm nắm cùng  thiết kế chuyên nghiệp, cân đối cho người mới chơi nhờ vật liệu graphite nhẹ và bền. Mức giá từ 90 - 100 đô

mới chơi tennis nên chọn vợt Wilson nào?

Dòng Federer team 105 khá hoàn hảo cho người chơi Beginner

Về giá cả thì tùy mỗi nơi và tùy hàng là hàng "xách tay" hoặc hàng chính hãng mà có sự chênh lệch khác nhau, quan trọng là bạn tin tưởng và uy tín của nơi bán. Mình hiểu băn khoăn của bạn khi mua vợt tennis Wilson chính hãng ở đâu mới đảm bảo?. Nhưng hãy yên tâm khi đến với Thế giới tennis về chất lượng cũng như dịch vụ của vợt! Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để nhận được sự tư vấn trực tiếp nhé.