ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

6 điểm để phân biệt vợt tennis Babolat giả bằng mắt thường

Câu hỏi: Chào bạn, mình đang muốn tìm mua một cây vợt Babolat mới nhưng không có kinh nghiệm mua hàng. Bạn có thể chỉ ra giúp mình một vài cách để nhận biết vợt là hàng thật hay hàng giả được không? Mình xin cảm ơn (Tuấn Phương, Hà Tĩnh)

Trả lời

Chào bạn Tuấn Phương

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thế giới Tennis. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dưới đây là 6 chỉ dẫn để bạn có thể phân biệt vợt tennis Babolat thật giả bằng mắt thường của mình

  1. Phân biệt qua trọng lượng đầu vợt, điểm cân bằng

Vợt tennis Babolat fake thường có trọng lượng đầu vợt nặng hơn bình thường. Tuy nhiên điểm này nếu bạn không có kinh nghiệm hay tìm hiểu kỹ về trọng lượng và điểm cân bằng của cây vợt bạn muốn mua trước thì vẫn khá khó để bạn nắm bắt và chọn được chính xác. Vì vị như cây Babolat Aero Pro, hàng thật thì điểm cân bằng nằm ở giữ nên trọng lượng phân phổi giữa đầu và cán vợt tennis thật rất cân đối, tuy nhiên hàng giả thì lại nặng hơn về phần đầu vợt.

6 điểm để phân biệt vợt tennis Babolat giả - qua đầu vợt

  1. Phân biệt qua chữ in trên thân vọt

Tất cả các dòng chữ trên vợt tennis Babolat chính hãng đều được in rất sắc nét, màu bạc sáng bóng mượt. còn hàng giả in ằng chất liệu mực màu xám mờ (bao gồm cả logo).

6 điểm để phân biệt vợt tennis Babolat giả - Logo dòng vợt

  1. Phân biệt qua màu sắc vợt

Vợt chính hãng có màu sắc vợt thật có màu đậm và nguyên bản hơn. Màu ở vợt giả thượng sậm, và pha trộn. Tuy nhiên bạn để nhân biệt được đặc điểm này, đòi hỏi bạn phải co khả năng nhận biết, phân loại màu cực tốt. Nếu có thể bạn nên xem chi tiết và so sánh màu sắc cây vợt thật trên trang chủ của Babolat với cây vợt bạn mua.

6 điểm để phân biệt vợt tennis Babolat giả - màu sắc logo

>> Xem thêm: 3 Cách phân biệt vợt tennis Wilson thật giả chuẩn xác nhất

  1. Phân biệt qua các lỗ Grommets

Ví dụ như cây Aero Pro, vợt giả sẽ có những Grommets khác màu. Nó có màu đen thay vì màu xám và có chất lượng kém hơn hẳn. Mô hình Grommets cũng khác hẳn so với hàng thật.

6 điểm để phân biệt vợt tennis Babolat giả - lỗ grommet

  1. Phân biệt qua Logo Babolat trên thân vợt

Logo TM  trên vợt giả nằm bên trong phần grommet nhưng trong bcủa hàng chính hãng nằm ở bên ngoài khung. Phần chữ T trong chữ Babolat của hàng thật được với một phần nằm trong rãnh grommet còn hàng giả thì không.

  1. Phân biệt dựa trên mũ cãn

Hàng thật có phần mũ cán hỡ lõm và in đầy đủ mã sản phẩm và kích thước cán vợt. Còn hàng giả thì thiếu mấy mã code.

6 điểm để phân biệt vợt tennis Babolat giả - mũ cán

Vợt tennis Babolat fake là lý do chủ yếu khiến người tiêu dùng nghi hoặc xem vợt tennis Babolat có tốt không? Trên đây là 6 đặc điểm để bạn dễ dàng phân biệt được vợt tennis Babolat thật - giả. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn tìm được một cây vợt như ý!