ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

5 Lựa chọn Vợt tennis Head cho người mới chơi

Câu hỏi: Chào bạn, qua tìm hiểu mình được biết Head là thương hiệu rất nổi tiếng về vợt tennis cả về chất lượng cũng như kiểu dáng. Mình đang tập chơi và được thầy hướng dẫn khuyên nên mua vợt có trợ lực nhiều thời gian đầu. Bạn tư vấn giúp mình một vài mẫu vợt tennis Head nào cho người mới chơi có thể phù hợp với mình, cho mình xin mức giá tham khảo luôn nhé! Mình xin cảm ơn! (Khánh Đặng, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Đặng

Cảm ơn bạn đã quân tâm và gửi câu hỏi về Thế giới tennis. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thông thường những người mới chơi thường sẽ gặp vấn đề với việc làm quen với vợt, và thể chất yếu vì chưa quen với cường độ vận động liên tục đặc trưng của bộ môn tennis. Nên việc sử dụng những loại vợt tennis có trợ lực, được thiết kế mặt vợt lớn, trọng lượng đầu vợt nặng, cán nhẹ sẽ giúp người chơi được hỗ trợ thêm nhiều lực để đánh bóng cũng như không bị mất sức quá nhiều.

Chọn vợt tennis Head nào cho người mới chơi - Dưới đây là một số vây vợt trợ lực nhiều phù hợp:

  1. Vợt tennis Head MXG 3 2017

Lựa chọn Vợt tennis Head nào cho người mới chơi?

Head MXG  2017 là dòng vợt trợ lực nhiều chuyên dành cho người mới chơi. Dòng MXG này là sự lựa chọn lý tưởng để bạn tìm kiếm một sự cân bằng giữa nội lực và khả năng kiểm soát. Cây vợt này còn cung cấp độ ổn định ở mức cao nhất trong mỗi cú đánh, giúp người chơi nâng cao được trải nghiệm cũng như hiệu quả khi thi đấu.

Vợt vút nhanh hơn, bén hơn nhờ trọng lực 295g. Khung vợt lớn, tăng khả năng bắt bóng chính xác. Ở ngay đầu vợt cũng có sẵn phần SIlicon để giảm thiểu mọi chấn động khi chạm bóng - tức là với cây vợt này bạn không cần gắn cục giảm rung nữa mà vẫn có thể chơi một cách tốt nhất.

Giá: 3.990.000đ - 4.300.000đ

  1. Vợt tennis Head Graphene Touch Speed Lite 2017

Lựa chọn Vợt tennis Head nào cho người mới chơi?

Trọng lượng vợt nhẹ hơn với 265g, cùng với kích cỡ mặt vợt lớn, tạo nên những lợi thế tốt nhất để bạn có thể xử lý bóng một cách dễ dàng. Vợt được ứng dụng công nghệ chống rung, giảm sock nhiều hơn nhờ vật liệu Graphene Touch. Vì thế mà sản phẩm phù hợp hơn cho người mới chơi hay những ai có thể lực yếu như phụ nữ hay người trung tuổi.

Giá: 4.000.000đ

Xem thêm: 5 CÂY VỢT TENNIS BABOLAT TỐT NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

  1. Vợt tennis Head Graphene Touch Radical Lite 2018

Lựa chọn Vợt tennis Head nào cho người mới chơi?

Vợt tennis Head Graphene Touch Radical Lite 2018 làm tăng khả năng vung vợt linh hoạt. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, mặt vợt lớn phù hợp cho các bạn có thể hình nhỏ hay những ai đang tập chơi với mong muốn tìm kiếm một chiếc vợt dễ đánh mà không mất quá nhiều sức khi chơi.

Vợt thiết kế êm ái với công nghệ chống rung, chống shock, tăng độ đàn hồi tốt hơn, đặc biệt là trợ lực nhiều nên chỉ với lực đánh trung bình mà bóng vẫn bật xa tốt nhất, giúp bạn dễ dàng làm quen với bộ môn thú vị này.

Giá: 4.000.000đ

  1. Vợt tennis head Graphene Touch Instinct PWR

Lựa chọn Vợt tennis Head nào cho người mới chơi?

Với thiết kế kiểu mới, tăng chiều dài và giảm tối thiểu trọng lượng đã giúp vợt tennis head Graphene Touch Instinct PWR là sự lựa chọn hàng đầu và lý tưởng của sự kết hợp khả năng cơ động nhanh nhất. Vợt thiết kế trợ lực và giảm rung tuyệt đối cũng như sự thoải mái khi chơi.

Cây vợt có cán chắc chắn, đem lại cho người chơi cảm giác thoải mái trước khi bước vào bộ môn này, giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn và vung tay đánh nhanh hơn mà không gây mỏi tay.

Mức giá: 3.800.000đ

  1. Vợt tennis Head EXTREME LITE

vot-head-nao-cho-nguoi-moi-choi

Head EXTREME LITE có trọng lượng rất nhẹ chỉ 265g phù hợp với những người mới tập chơi vì vợt dễ vung, linh hoạt, đánh êm tay, đặc biệt nếu như được căng với loại dây cước đa lõi multifilament,dễ dàng  kiểm soát được lực đánh và khả năng tạo xoáy.

Mức giá: 3.300.000đ

Trên đây chỉ là mức giá tương đối, tuy nhiên tuỳ vào nguồn hàng là xách tay hay chính hãng phân phối mà mức giá của những cây vợt tennis chính hãng có sự khác nhau. Hãy là người mua hàng thông minh và lưa chọn được cho mình một cây vợt phù hợp.

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn những loại phụ kiện hoặc loại vợt tennis Head nào cho người mới chơi, bạn vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại SĐT dưới comment để chúng tôi liên hệ trực tiếp với bạn. Với dịch vụ 24/7, Thế giới tennis sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.