ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

5 cây vơt Babolat trợ lực mức trung bình để người chơi gia tăng kỹ thuật cá nhân

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tại mình đang dùng vợt tennis Babolat Boost Aero Strung (260g) có trợ lực nhiều. Nhưng mình đang muốn thay đổi vợt để tìm kiếm thêm trải nghiệm mới. Bạn có thể tư vấn giúp mình nên mua loại vợt Babolat nào không? Mình xin cảm ơn (Trường Tạ, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Trường Tạ

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thế giới tennis. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một cây vợt trợ lực nhiều là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những tay vợt mới làm quen với bộ môn tennis này. Tuy nhiên việc thay đổi một cây vợt mới sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện trình độ, kỹ năng chơi đồng thời có được thêm những trải nghiệm thú vị mới. Với bạn hiện nay, một cây vợt Babolat trợ lực trung bình chính là chìa khoá cho bạn bước sang một trang trải nghiệm mới. Với loại vợt này, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc làm quen và thích nghi với tính trợ lực không hề bị mất đi mà chỉ là phân bổ lại giúp cân bằng giữa khả năng kiểm soát bóng và sức mạnh của các đường bóng.

>> Có thể bạn quan tâm: 3  Cây vợt babolat dành cho nữ thích hợp nhất

Một số cây vợt Babolat trợ lực trung bình bạn nên biết

  1. Vợt tennis Babolat Boost Strike (280g)

Vợt Babolat trợ lực mức trung bình - Boost Strike

Mẫu vợt Tennis Babolat Boost Strike

Vợt tennis Babolat Boost Strike là một trong những cây vợt có trợ trung bình, được đông đảo người chơi phong trào yêu thích bởi chất lượng tốt mà giá cả lại cực ưu đãi.

Trọng lượng cân đối 280g nên khi chơi sẽ khá mất sức và có độ khó hơn, nên dòng Boost Strike rất phù hợp cho người chơi có thể lực, đôi tay khỏe và thích kiểm soát bóng tốt. Kết cấu dây đan chặt chẽ tăng khả năng bám bóng và tạo độ xoáy nhiều hơn, từ đó giúp bạn điều khiển bóng tốt hơn. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thích thú khi tập luyện cũng như thi đấu tennis.

  1. Vợt tennis Babolat Pure Drive Lite 2018 (270g)

vợt Babolat trợ lực mức trung bình - Pure Drive lite

Mẫu vợt Tennis Babolat Pure Drive Lite

So với dòng  Boost Strike, thì Babolat Pure Drive Lite có trọng lượng nhẹ hơn cho phép người sử dụng có những động tác vung gậy chính xác, linh hoạt, dễ dàng và những cú đánh bóng tuyệt vời.

>> Xem tất cả các mẫu vợt Tennis Babolat tại đây

Cây vợt phù hợp cho những người chơi đang cần cải thiện trình độ của bản thân và cả những người chơi có kinh nghiệm cần một cây vợt thân thiện, đem lại sự linh hoạt, khả năng tạo xoáy và lực đánh tốt. Ngoài ra, công nghệ giảm rung Cortex mới tích hợp trong vợt tạo độ êm tốt hơn cho cánh tay khi tiếp xúc bóng. Qua đó, người chơi sẽ thấy dễ dàng và thoải mái hơn để tạo ra những cú đoa có lực và độ xoáy bóng cao

  1. Vợt tennis Babolat Pure Strike Team 2017 (285g)

vơt Babolat trợ lực mức trung bình - Pure Strike Team

Mẫu vợt Tennis trợ lực Babolat Pure Strike team

Vợt tennis Babolat Pure Strike Team 2017 có trọng lượng trung bình, phù hợp với những người chơi nghiệp dư đang muốn nâng cao trình độ. Cây vợt được nâng cao độ đánh bóng ở mức khó vừa phải, đòi hỏi bạn phải có thể lực tốt, cánh tay khỏe khoắn mới có thể nhanh chóng bắt kịp được những phát bóng. Khung vợt thiết kế thanh kết hợp cạnh xiết, hình bầu tròn nhằm đem đến độ chính xác cao hơn trong từng hướng đi của bạn.

  1. Vợt tennis Babolat Rival Aero (280g)

5 cây vơt Babolat trợ lực mức trung bình - Rival Aero

Mẫu vợt Tennis Babolat Rival Aero

Vợt tennis Babolat Rival Aero là dòng vợt được thiết kế dành cho người chơi ở trình độ trung bình hoặc những tay vợt trẻ. Vợt có kích cỡ mặt 102inch vuông, điểm cân bằng 340mm, khung vợt chắc chắn, kiểu dáng vợt cứng cáp, thể thao. Mật độ căng cước dày cho độ nảy bóng tốt. Cán cầm vừa vặn cầm nắm dễ dàng.

  1. Vợt tennis Babolat Reakt Team (275g)  

vợt tennis babolat có trợ lực - Reakt team

Mẫu vợt Tennis Babolat Reakt Team

Babolat Reakt Team thường dành cho những người chơi nghiệp dư, trình độ chơi trung bình. Đây là cây vợt tennis có trợ lực trung bình, sẽ hỗ trợ người chơi dễ dàng đưa bóng sang sân đối phương.

Hi vọng với câu trả lời này làm bạn hài lòng và có thể tìm được cho mình một cây vợt ưng ý.