ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

3 mẫu vợt tennis Wilson cho nữ được ưa thích nhất

Câu hỏi: Mình đang muốn tìm mua một cây vợt tennis nữ để làm quà tặng, sau khi tìm hiểu thì thấy có nhiều thương hiệu về vợt tennis như Babolat, Head, Prince, Wilson. Mình cũng đã đăng trong một số nhóm và được khuyên nên dùng vợt của Wilson. Cửa hàng có thể tư vấn giúp tôi nên chọn loại vợt tennis Wilson dành nữ như thế nào được không? (Vũ Tuyền, Đống Đa, Hà Nội)

Giải đáp:

Bạn Tuyền thân mến!

Để mua được một cây vợt tennis Wilson cho nữ phù hợp bạn cần chú ý đến các yếu tố sau

- Chọn vợt tennis theo trình độ, lối chơi: với những người chơi phong trào thì chỉ nên sử dụng những cây vợt có trọng lượng nhẹ hơn so với của nam giới. Với những người chơi ở trình độ vừa phải thì vợt có trợ lực (đầu vợt nặng hơn) là tối ưu để tăng lực cho cú đánh ở cuối sân và phong cách bắt lưới là kê vợt thay vì thực hiện các động tác volley chuẩn mực.

- Kích thước đầu vợt: Kích thước đầu vợt liên quan trực tiếp đến sức mạnh của các đường bóng. Một chiếc vợt có cái đầu to sẽ tạo ra các cú đánh nặng, uy lực hơn trong khi các cây vợt đầu nhỏ yêu cầu người chơi hoàn thiện khả năng kiểm soát hơn. Nếu bạn là người chơi giàu thể lực thích các cú smach hãy chọn những cây vợt có đầu to hơn.

- Độ cứng khung: Các cây vợt cứng thường cung cấp ít diện tích tiếp xúc bóng hơn so với các loại vợt khung mềm do quả bóng rời khỏi bề mặt vợt nhanh hơn. Vì vậy, các tay vợt ưa thích các kỹ thuật topspin thường thích sử dụng các loại vợt khung mềm hơn. Tuy nhiên, các cây vợt khung mềm thường khiến các đường bóng thiếu tốc độ.

- Dây vợt: dựa theo những tiêu chuẩn cơ thể mà có những yêu cầu riêng về chất liệu cũng như độ căng dây phù hợp. Với trường hợp này bạn nên tham khảo kỹ, người bạn muốn mua tặng có cân nặng và chiều cao bao nhiêu.

Xem thêm:  Những tiêu chí chọn vợt dành cho nữ

3 mẫu vợt tennis Wilson dành cho nữ

Wilson có những dòng vợt rất phù hợp như Wilson từ 2 tới 5 hoặc dòng vợt Búa (Hammer) có trọng lượng dao động khoảng 240 - 260gr (chưa căng dây) dành cho nữ giới. Nếu bạn mua làm quà nên chọn nhưng cây vợt có thiết kế đơn giản, sang trọng, màu sắc nhã nhặn. Giá vợt dành cho nữ thường rẻ, tương đương với 60-70% giá vợt của nam giới.

Bạn có thể tham khảo một số cây vợt tennis Wilson dành cho nữ phù hợp để làm quà tặng sau:

  1. Head Ti S5 Comfortzone Performance

Mẫu vợt tennis Head cho nữ khỏe khoắn

Thiết kế Head Ti Performance hướng đế sự cơ động, trợ lực cho nữ

Với diện tích tiếp xúc bóng tối ưu lớn giúp người chơi dễ dàng tối đa hoá sức mạnh khi đánh bóng. Với chiều dài 27.75 in cùng kích thước mặt vợt 107in² và sự cân bằng đầu hợp hợp lý mang đến cho người chơi sự thoải mái cũng như trải nghiệm tính cơ động tuyệt vời.

>> Danh sách các sản phẩm vợt tennis Wilson chính hãng

  1. Wilson Hyper Hammer 5.3

vợt tennis wilson Hyper Hammer 5.3 cho nữ

Thiết kế mẫu Hyper mang đến cho người chơi sự linh hoạt, kiểm soát tốt

Vợt tennis Wilson HYPER HAMMER 5.3 có chiều dài 27.5 inch sẽ hỗ trợ người chơi thêm lực ở các quả giao bóng và thêm một chút sức mạnh cho cú đánh giúp đập cầu mạnh mẽ hơn. Sản phẩm phù hợp cho những người chơi có thể lực trung bình và cần vợt có nhiều trợ lực.

Đây là cây vợt tầm trung có trọng lượng trung bình, chưa đan dây đạt 236.5g nên rất dễ đánh, vung vợt nhanh, dễ kiểm soát.

  1. Wilson Tempest Four BLX

vợt tennis wilson cho nữ thiết kế cá tính

Wilson Tempest Four BLX Là sự hòa hợp của sức mạnh, kiểm soát bóng và ổn định cao

Wilson BLX Tempest Four  phù hợp cho những người chơi tìm kiếm sự kết hợp giữa sức mạnh, khả năng điều khiển, và tính ổn định. Thiết kế mặt vợt hình giọt nước sang trọng với trọng lượng nhẹ và cân bằng đầu vợt nặng. Được thiết kế như là một phiên bản nhỏ hơn với khả năng kiểm soát nhiều hơn so với các khung điển hình cùng công nghệ Sledge Hammer, cây vợt này cung cấp cho người chơi nhiều sức mạnh hơn trong những pha giao đánh bóng. Công nghệ BXL sử dụng các sợi Basalt dệt trong ma trận graphite làm thiểu những rung động không mong muốn, tạo ra cảm giác thoải mái khi va chạm.

>> Xem thêm: Những mẫu vợt Head dành cho nữ

Hiện nay có rất nhiều của hàng bán vợt tennis, tuy nhiên lựa chọn được một địa điểm uy tín và trao chọn niềm tin là điều mà các bạn thường phải trăn trở nhiều. Nhưng hãy yên tâm khi đến Thế giới tennis về chất lượng của vợt!