ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

Chương trình "Thu Mua Vợt Tennis Cũ - Đổi Vợt Tennis Mới" - Thegioitennis

Cây vợt tennis cũ của bạn không còn hiệu quả trong những pha giao bóng, volley, topspin, lốp bóng hay cả kỹ năng cơ bản như đánh bóng thẳng phải tay? Nếu bạn thực sự nghiệm túc với bộ môn tennis, đừng đắn đo suy nghĩ gì nữa, hãy nhanh tìm hiểu và thay thế chúng để bạn có thể nhanh chóng lên cao phong độ và có được những thời khắc tuyệt vời nhất khi lên sân. 

Thế Giới Tennis - Địa chỉ bán vợt tennis cũ, thu mua, ký gửi vợt tennis cũ giá tốt, uy tín số 1 hiện nay

Nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, Thế giới tennis hân hạnh được giới thiệu đến bạn chương trình “Thu mua vợt tennis cũ, đổi vợt tennis mới” cực kỳ hấp dẫn. 

Hãy mang ngay chiếc vợt tennis cũ của mình đến địa chỉ Số 3, ngõ 4 Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội để đổi một chiếc vợt mới “chất” và “phong cách” hơn. Đến với chương trình này, bạn sẽ được trợ giá lên đến ??% và nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn như quấn cán hay thiết bị chống rung. Đây là cơ hội để bạn sở hữu một chiếc vợt mới chính hãng với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều, đồng thời đưa bạn lên một level chơi mới, tiến bộ và xuất sắc hơn.

Thế giới tennis nhận thu hồi tất cả các dòng vợt tennis cũ thuộc các thương hiệu sau: Head, Wilson, Babolat, Prince, Yonex, Dunlop và gửi lại cho bạn những chiếc vợt tennis danh giá chất lượng nhất từ chính các thương hiệu đình đám này theo nhu cầu của bạn. 

Chương trình "Thu Mua Vợt Tennis Cũ - Đổi Vợt Tennis Mới" chỉ áp dụng tại một địa chỉ DUY NHẤT: Số 3, ngõ 4 Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điều kiện đổi vợt:  - Vợt tennis cũ phải là hàng chính hãng hoặc hàng xách tay còn giấy tờ xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. - Các loại Vợt tennis cũ còn sử dụng được, không cong vênh, gãy nứt, ghen nhựa xỏ dây và bảo vệ đầu vợt không bị thủng rách, mài mòn hay biến dạng.

“Đủ nắng hoa sẽ nở Đủ gió mây sẽ bay Đủ ‘chất’ level sẽ lên cao”

Chương trình ”Thu mua vợt tennis cũ - đổi vợt tennis mới” đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm về vợt chất lượng nhất! 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: - Số 3, ngõ 4 Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0941.845.668 - Email : timesgroup@gmail.com

 Thegioitennis