ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - THẾ GIỚI TENNIS

1. MỤC ĐÍCH: 

Quy định những chính sách giao nhận hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng khi khách hàng mua sắm các sản phẩm tennis tại cửa hàng Thế Giới Tennis.

2. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Tất cả đối tượng là khách hàng mua sắm các sản phẩm tennis như vợt tennis, túi tennis, balo tennis, giày tennis và các phụ kiện tennis khác tại các cửa hàng thuộc Hệ thống Thế Giới Tennis.

3. NỘI DUNG

- Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội

- Đối với đơn hàng ngoại thành hỗ trợ 50% chi phí 1 lần giao (hỗ trợ khách 1 phần) Hàng sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu trong vòng 3-5 ngày (Tùy theo khu vực và bên vận chuyển, không tính ngày đặt hàng, thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết).  

Lưu ý: - Những đơn hàng có địa điểm nhận hàng ngoại thành Hà Nội sẽ được gửi qua bên dịch vụ chuyển phát. Quý khách vui lòng thanh toán đơn hàng cho bưu tá giao hàng.

- Số tiền phụ phí vận chuyển sẽ được thông báo trước và thống nhất với Quý khách trước khi nhân viên Thế giới tennis đi giao hàng.

- Số tiền phụ phí vận chuyển sẽ được in rõ trên hóa đơn bán hàng cho Quý khách. Ngoài ra, Quý khách KHÔNG phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

- Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với Hotline Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp: 0941.845.668.

THẾ GIỚI TENNIS

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 4, Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://thegioitennis.com.vn

Fanpage: Thế Giới Tennis- Số 1 Về Chất Lượng Và Dịch Vụ