ĐC: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
8:00 AM - 10:00 PM hằng tuần

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - THẾ GIỚI TENNIS

Với tiêu chí đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, Thế giới tennis không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà còn bảo hành uy tín đối với các sản phẩm sau khi mua hàng để khách hàng thật sự yên tâm và tin tưởng khi đến với Thế giới tennis. Thế giới tennis xin gửi tới khách hàng chính sách bảo hành cho từng sản phẩm như sau.

1. Quy định chung

  • Điều kiện bảo hành: Khi đi bảo hành sản phẩm khách hàng vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng tại Thế giới tennis, sản phẩm phải còn tem chống hàng giả và đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

  • Xuất trình phiếu bảo hành điều kiện phiếu bảo hành không được cạo sửa và không có dấu hiệu làm giả.

  • Thời gian giải quyết các bảo hành: 10 - 15 ngày kể từ ngày Thế giới tennis tiếp nhận sản phẩm bảo hành.

Bộ phận trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc phản hồi về sản phẩm, dịch vụ bảo hành Thế giới tennis: Phòng chăm sóc khách hàng.

2. Quy định bảo hành với từng sản phẩm

2.1. Giày tennis, Quần áo, Phụ kiện khác như dây căng vợt, quấn cán

Tất cả các sản phẩm trên đều không có phiếu bảo hành và bị từ chối bảo hành tại các nhà phân phối trên thị trường Việt Nam, bởi vậy sẽ không được bảo hành theo đúng quy định chung của nhà sản xuất. Lý do được đưa ra là do điều kiện thời tiết đặc thù tại Việt Nam, các sản phẩm có thể bị tác động bởi môi trường và giảm chất lượng trước thời hạn bảo hành thông thường.

Giày tennis, Quần áo và tất cả những dụng cụ phụ kiện khác đều được áp dụng theo chính sách đổi hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc lỗi do bao bì ở các phụ kiện Tennis.

 

2.2. Vợt tennis

a/ Được bảo hành 1 lần trong vòng 3 tháng được bán ra

Nếu vợt bị gãy nứt do lỗi nhà sản xuất thì quý khách hàng sẽ được đổi một cây vợt khác ngay sau khi nhân viên Thế giới tennis kiểm tra và xác nhận vợt nằm trong diện bảo hành do lỗi nhà sản xuất. Thế giới tennis chỉ chấp nhận và chịu trách nhiệm bảo hành vợt tennis chứ không chịu trách nhiệm căng dây lại cây vợt được bảo hành, việc căng dây sẽ được chuyển qua phần dịch vụ căng vợt tại cửa hàng và khách hàng phải trả chi phí căng dây nếu có yêu cầu.

b/ Vợt tennis không được bảo hành trong cách trường hợp sau:

  • Không thoả mãn các điều kiện bảo hành do hãng sản xuất quy định - tham khảo các quy định bảo hành của hãng sản xuất vợt.

  • Vợt bị gãy nứt do va chạm với vợt khác khi đánh, đập vợt, ném vợt, bị đè nén bởi vật nặng trong lúc di chuyển.

  • Căng dây vợt sai quy cách với bàn kẹp vợt không đúng và căng với lực căng quá sức chịu đựng của khung vợt.

  • Để vợt ở nơi có nhiệt độ cao, làm biến dạng vợt.

  • Không đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong phần Quy định chung bảo hành.

c/ Bảo hành vợt với khách nội thành Hà Nội

Khách hàng vui lòng đem vợt trực tiếp đến cửa hàng để nhân viên tiếp nhận vợt xem xét bảo hành, nhân viên sẽ làm biên nhận vợt bảo hành và sẽ thông tin trực tiếp đến quý khách hàng sau 3 ngày làm việc là vợt sẽ được bảo hành do lỗi nhà sản xuất hay do lỗi chủ quan từ khách hàng và thông tin sẽ được phúc đáp rõ ràng bằng văn bản trong những điều kiện từ chối bảo hành do hãng sản xuất quy định.

 

d/ Bảo hành vợt với khách ngoại thành Hà Nội

Quý khách hàng vui lòng liên lạc, chụp ảnh sản phẩm ở những nơi bị lỗi và gửi đến địa chỉ Email/Skype: ……….. Sau 48h, chúng tôi sẽ liên lạc và thông tin rõ cho khách hàng theo từng trường hợp cụ thể :

Nếu hình ảnh quý khách hàng gửi không mô tả rõ về chi tiết vợt bảo hành thì khách hàng gửi trực tiếp cây vợt cần chuyển phát nhanh cho chúng tôi xem xét kỹ và phúc đáp với khách hàng.

Nếu hình ảnh mô tả rõ và nằm trong những điều kiện có thể bảo hành thì khách hàng vui lòng gửi vợt bảo hành bằng chuyển phát nhanh hoặc qua bưu điện cho chúng tôi theo địa chỉ cửa hàng. Sau khi chúng tôi nhận vợt sẽ giải quyết việc bảo hành ngay cho quý khách trong 2-3 ngày. Chi phí chuyển phát nhanh vợt bảo hành theo 2 chiều sẽ do khách hàng tự chi trả.

Trong những tình huống bảo hành không rõ ràng và cần có xác nhận chính xác từ nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng toàn bộ những thông tin làm việc với hãng.

Điều kiện bảo hành có thể thay đổi theo những quy định chung của nhà sản xuất.

Trong những tình huống lỗi do nhà sản xuất đã xác định rõ ràng hoặc những lỗi hàng loạt mà chúng tôi được hãng thông báo trước, chúng tôi sẽ đổi ngay vợt cho khách hàng trong vòng không quá 2 ngày.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Thông tin liên hệ:

Số 3, ngõ 4 Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941.845.668

Email : timesgroup@gmail.com

Website: http://thegioitennis.com.vn

Fanpage: Thế Giới Tennis- Số 1 Về Chất Lượng Và Dịch Vụ